Canh hẹ nấu thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    440

VIP Mã số VN12

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 74 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.6g
    19.2%
  • Fat 3.3g
    4.2%
  • Carbs 0.8g
    0.29%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt heo rửa sạch, để ráo, thái mỏng ướp nước mắm, hành khô, băm nhỏ

    Bước 2

    Tim heo thái mỏng, ướp như thịt

    Bước 3

    Đậu phụ rửa sạch, thái con chì. Hẹ rửa sạch cắt dài 3 cm

    Bước 4

    Đun sôi nước, nêm vừa mắm muối, thả đậu phụ đun sôi cho tiếp thịt, tim, nêm vừa gia vị cho hẹ sôi trở lại. Nấu cho đến khi có mùi thơm đặc trưng của hẹ, thịt và tim chín tới không dai. Bắc ra và ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây